สารจากประธาน

จากประสบการณ์ในวงการธุรกิจเหล็กที่ผมมีโอกาส ได้เรียนรู้มานานกว่า 30 ปี ทำให้ผมเข้าใจในธุรกิจเหล็ก และเริ่มดำเนินการก่อตั้ง แอล พี เอ็น เพลทมิล ขึ้นในปี 2533 เพื่อเป็นผู้ผลิตและ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่น และเหล็กม้วน รีดร้อน เพื่อตอบสนองต่อกลุ่มอุตสาห- กรรม ต่อเนื่องเช่น อุตสาหกรรมก่อสร้าง, อุตสาหกรรม ต่อเรือหรือว่าจะเป็นอุตสาหกรรมผลิตสินค้าจากเหล็ก- แผ่นรีดร้อน

โดยผลิตภัณฑ์ของ แอล พี เอ็น เพลทมิล ทุกชิ้นเป็น ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการ ผลิตตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบการผลิต จนกระทั่งส่งสินค้า ถึงลูกค้าซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ถึงคุณภาพของ ผลิตภัณฑ์เพราะบริษัทฯ มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและ รับรองคุณภาพเหล็ก จากห้องปฏิบัติการทดสอบ คุณภาพเหล็กของเราเอง

เราตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าแต่ละรายที่แตกต่างกัน เราจึงให้ความสำคัญกับการ พัฒนาผลิตภัณฑ์เหล็กเกรดพิเศษ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมแต่ละ ประเภท ได้อย่างหลากหลายและลงตัว ภายใต้การควบคุมการผลิตอย่างเข้มงวด โดยผลิตภัณฑ์ ของเรานั้นได้รับมาตร ฐานสากล อาทิ ASTM, JIS, EN, DIN, ABS, LLOYD’S และ API เป็นต้น

ดังนั้น ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะเรายึดมั่นที่จะคงไว้ซึ่ง คุณภาพและมาตรฐาน รวมทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขาย เพื่อความพึงพอใจ สูงสุดของลูกค้า และตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้กับ แอล พี เอ็น เพลทมิล ตลอดไป

Leave a Reply